Danh mục sản phẩm

Loa Line Array là gì? Sử dụng loa Array như thế nào?

  15/11/2019

Hiện nay loa line array chính là sự chọn lựa của rất nhiều người trong việc trình diễn âm thanh trong dàn hệ thống âm thanh sân khấu lớn, hội trường, đám cưới,…Vậy loa line array là gì? Cách sử dụng ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Nên sử dụng micro không dây hay có dây?

  07/11/2019

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng micro để bạn chọn lựa. Đó là micro không dây và micro có dây. Câu hỏi đặt ra là nên sử dụng loại micro nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Những lưu ý khi sử dụng amply bạn cần phải biết

  05/11/2019

Amply là một trong những thiết bị được sử dụng cho dàn âm thanh. Có tác dụng khuếch đại tín hiệu trước khi đưa ra thiết bị phát. Amply gia đình là amply được sử dụng cho dàn âm thanh gia đình. Dù là loại amply nào đi chăng nữa thì để đảm bảo độ bền, hoạt

Âm thanh phòng học bao gồm những thiết bị nào?

  18/10/2019

Ngày nay tại các trường học, phòng học đều được trang bị những thiết bị âm thanh. Chúng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tốt hơn. Vậy âm thanh trong phòng học bao gồm những thiết bị nào?

Loa hội trường cần có những đặc điểm gì?

  26/08/2019

Loa hội trường là dòng loa cung cấp cho hệ thống âm thanh với không gian rộng lớn và chất lượng như là hội trường. Để hiểu rõ về các đặc điểm của loa hội trường hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách chọn mua micro không dây chuẩn nhất

  23/08/2019

Micro không dây là thiết bị hát karaoke chuyên nghiệp và tiện lợi với những tính năng ưu việt, tiện ích nên chúng được sử dụng phổ biến tại các gia đình, quan karaoke…Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm được lâu bền và phù hợp nhất thì cách chọn mua micro không