Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 1154

Loa Yamaha KMS-2600 chính hãng chuyên nghiệp

Mã sản phẩm : 1584535784

20.000.000đ
Số lượng:

      Loa Yamaha KMS-2600 - sản phẩm loa karaoke bass 25cm của thương hiệu âm thanh nổi tiếng Yamaha. Là sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm cho những phòng hát karaoke cao cấp, kinh doanh chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cao, kiểu dáng mới mẻ, hiện đại, phù hợp với hầu hết không gian phòng.
   

  loa karaoke yamaha

  Đặc điểm nổi bật của loa karaoke Yamaha KMS-2600

  -   KMS-2600 thiết kế 3 đường tiếng với 4 củ loa, để có thể tập trung và truyền tải âm thanh đều khắp phòng. Với góc phủ âm rộng, đều và đầy hơn cho gian phòng

  ​-   Điểm mạnh của dòng loa full-range (toàn dải) 3 đường tiếng như Yamaha KMS-2600 chính là việc tạo cho phần trung âm được thể hiện rõ nét, giúp cho những giọng hát tạo quãng rộng hơn, cân bằng tốt hơn. Chính những bản nhạc khi thể hiện nếu có phần loa trung thể hiện cũng sẽ thể hiện sâu sắc hơn.

  ​-   Loa Yamaha KMS-2600 được ứng dụng công nghệ Twisted Flare Port cải tiến mới nhất của Yamaha, nghiên cứu riêng cho hệ thống loa karaoke. Nếu so với các dòng loa thông dụng khác, công nghệ này cho phép tán đi những luồng gió xoáy phát sinh quanh lỗ thông hơi, làm cho luồng khí lưu trở nên nhẹ nhàng.

  ​-   Ngoài ra, hệ thống loa KMS-2600 còn được trang bị màng loa 25cm tốt nhất từ trước đến nay. Thậm chí, các ca sĩ chuyên nghiệp, những người đòi hỏi rất cao về chất lượng tiếng hát, cũng có thể cảm nhận những âm thanh sâu và rộng chưa từng có đối với một hệ thống karaoke qua những bộ loa này

  Thông số kỹ thuật


  ​-   Kiểu Loa: Passive (Không có công suất)
  ​-   Cấu tạo: 4 loa, 3 đường tiếng
  ​-   Công suất RMS: 175 W
  ​-   Công Suất Maximum: 700 W
  ​-   Trở kháng: 8 ohms
  ​-   Bass loa: Bass 25cm
  ​-   Loa trung: 12 cm cone x 2
  ​-   Loa treble: 2.5 cm horn

  Để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất

   

  loa hội trường chất lượng cao chuyên nghiệp
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật