Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 947

Phần mềm truyền thanh qua mạng Internet AAV tiện ích dễ sử dụng, đa dạng tính năng truyền thanh thông minh

Mã sản phẩm : aav-hz1101

Việt Hưng Audio (0963742828 - 0988970666) phân phối, lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây thông minh IP 3G, 4G, 5G truyền thanh Internet chất lượng cao không hú rít tốt, giá tốt nhất cả nước. Đặc biệt hỗ trợ các dự án, đài tỉnh, huyện, xã, các đơn vị bộ đội...

Số lượng:

  Công ty lắp đặt hệ thống truyền thanh IP Việt Hưng Audio (0988970666 - 0944970666) phân phối, lắp đặt Hệ thống truyền thanh IP 4G 5G chất lượng cao, tiện lợi, giá tốt nhất, hỗ trợ các dự án, đài tỉnh, huyện xã ...
   

  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM TRUYỀN THANH THÔNG MINH 4G 5G AAV

  Giao diện chương trình chính của phần mềm quản lý hệ thống truyền thanhGiao diện chương trình chính của phần mềm quản lý hệ thống truyền thanh thông minh  1) Quản trị hệ thống


  Phần mềm trên server cho phép quản trị viên theo dõi mọi hoạt động của phần mềm client và các phần cứng kết nối đến
   

  2) Quản lý thiết bị cụm thu phát thanh


  - Xem danh sách
  - Thêm/sửa/xóa thông tin
  - Hồ sơ thiết bị: tọa độ, khu vực hành chính, số thứ tự, IP,...
   

  3) Quản lý người dùng


  - Danh sách người dùng: thêm/sửa/xóa thông tin
  - Phân quyền truy nhập:
  + Quyền truy nhập: 3 mức
  + Quyền ưu tiên: 255 mức
  + Lựu chọn thiết bị theo quyền truy nhập
   

  4) Quản lý địa bàn


  - Xem thông tin địa bàn
  - Thêm/sửa/xóa địa bàn
   
  Hệ thống truyền thanh thông minhPhần mềm quản lý lên lịch phát hàng ngày của hệ thống truyền thanh thông minh 4G 5G  5) Quản lý thông báo


  - Xem danh sách thông báo đã tạo
  - Sửa/xóa hoặc vô hiệu hóa thông báo đã tạo
  - Thiết lập thông báo: không hạn chế số lượng
  - Lưu nội dung đã thông báo: không hạn chế
  - Các tín hiệu vào:
  + Nội dung phát thanh: từ file âm thanh, từ nguồn phát tại chỗ, từ nguồn phát từ xa,..
  + Phát thanh trực tiếp qua micro IP
  + Phát theo thời gian
  + Phát theo sự kiện
  + Định thời lượng phát
  + Đặt chất lượng phát
  + Đặt âm lượng phát
  + Đặt quyền ưu tiên của chương trình (nếu có thông tin khẩn cấp sẽ ưu tiên cao nhất), phù hợp với truyền thanh nhiều cấp2
   

  6) Các tính năng khác


  - Cho phép phát nhiều nội dung trên cùng 1 hệ thống
  - Tích hợp với các hệ thống khác: cứu hỏa, công an, cứu thương
  - Các thiết bị mạng có thể tích hợp:
  + Thiết bị giao ban trực tuyến
  + Micro thông báo
  + Thiết bị báo cháy
  + Thiết bị an ninh
  + Camera giám sát
  + Micro giám sát
  + Nút bấm thông báo khẩn hoặc trợ giúp

  Các thiết bị phần cứng và phần mềm của giải pháp truyền thanh thông minh AAV đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của thông tư Quy định về quản lý đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông số 39/2020/TT-BTTTT.

   


  SƠ ĐỒ HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP, 4G, 5G

   
  Hệ thống truyền thanh thông minh
  Sơ đồ hệ thống lắp đặt truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin
   
  Hệ thống truyền thanh 1 huyện và 1 xã
  Hệ thống truyền thanh chuẩn thông tư 39-2020-TT-BTTTT của bộ thông tin truyền thông theo mô hình 2 cấp cho 1 huyện và 1 xã

   
  Hệ thống truyền thanh 3 cấp
  Hệ thống truyền thanh chuẩn thông tư 39-2020-TT-BTTTT của bộ thông tin truyền thông theo mô hình 3 cấp

   

  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT SO VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC HIỆN NAY :  - Tải các files phát sóng dưới dạng files âm thanh (wav,mp3,ogg,acc,aac) vào bộ nhớ của bộ thu, sau đó lập lịch phát tự động các files này theo yêu cầu của người dùng. Đến giờ phát thanh, bộ thu sẽ tự động lấy file trong bộ nhớ ra phát. Ưu điểm là trong quá trình phát thanh không phụ thuộc vào chất lượng đường truyền internet.
  - Máy chủ chỉ để cài đặt các thông số, lịch phát, tải file đến thiết bị và theo dõi… các thông số của bộ thu.
  - Khi máy chủ của hệ thống đặt các thông số, lịch phát, tải file đến thiết bị, Hệ thống hoạt động không phụ thuộc vào máy chủ ( Lúc này có thể gỡ bỏ máy chủ /hoặc tắt hẳn máy chủ), máy thu có kết nối internet máy thu vẫn chuyển tiếp chương trình đã số hóa theo lịch phát đã đặt/ nếu có chương trình  bằng file âm thanh đã tải và đặt lịch phát mà trong thời gian phát cũng không cần có kết nối internet.
  - Khi máy chủ hoạt động sẽ phát theo lịch trình cài đặt hiện tại trên máy chủ.
  - Tất cả các đài truyền thanh Huyện/xã đều được số hóa để có thể tiếp sóng link bằng bộ thu IP . Tất cả người dân có thể click vào link để nghe trực tiếp chương trình phát thanh của huyện/xã mình qua điện thoại.
  - Đặt được lịch : Phát chương trình chuyển tiếp luồng mạng đã số hóa trên internet của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh-Truyền hình cấp tỉnh, Cơ sở Truyền thanh-Truyền hình cấp huyện/xã đã được số hóa.

   


  MỘT SỐ GIẢI PHÁP CƠ BẢN CHO MÔ HÌNH TRUYỀN THANH THÔNG MINH  - Với giải pháp này cho phép chúng ta phát thanh theo giải pháp truyền thanh thông minh, nhưng lại vận hành như hệ thống FM cũ, để các cán bộ truyền thanh không bị bỡ ngỡ. Những cán bộ biết hay không biết vi tính đều vận hành được hệ thống truyền thanh thông minh này.

  Giải pháp 1: Truyền thanh thông minh IP 
  4G 5G

  Giải pháp truyền thanh
   
  - Giải pháp này thiết bị tuy nhiều, nhưng tính năng đa dạng, vận hành nhiều kiểu khác nhau được, thuận tiện cho cán bộ truyền thanh.
  - Bộ mã hóa tín hiệu âm thanh (sử dụng IP tĩnh) đặt tại trung tâm đài huyện/xã. Cho phép số hóa đài truyền thanh Huyện/ xã thành các link số hóa. Từ link này chúng ta có thể cho phép các bộ thu thông minh 4G bắt link này tự động, không cần qua Server.
  - Máy chủ đám mấy có chức năng tạo tài khoản, phân cấp điều khiển cho các cấp Tỉnh/Huyện/Xã. Từ đó cho phép chúng ta thêm, bớt thiết bị, lập lịch phát file, link phát thanh theo yêu cầu.
  - Bộ thu thông minh IP 4G thực hiện phát ra loa những nội dung đã được cài đặt trước đó. Bộ thu dùng SIM/LAN  của tất cả các nhà mạng, thuận tiện cho việc lắp đặt ở những vùng có sóng mạnh yếu khác nhau.

  Giải pháp 2: Truyền thanh thông minh IP 4G 5G

  GIải pháp truyền thanh 2

  Hệ thống truyền thanh chuẩn thông tư 39-2020-TT-BTTTT của bộ thông tin truyền thông
   
  - Với giải pháp này cho phép chúng ta phát thanh theo giải pháp truyền thanh thông minh, nhưng lại vận hành như hệ thống FM cũ, để các cán bộ truyền thanh không bị bỡ ngỡ. Những cán bộ biết hay không biết vi tính đều vận hành được hệ thống truyền thanh thông minh này.
  - Giải pháp này thiết bị tuy nhiều, nhưng tính năng đa dạng, vận hành nhiều kiểu khác nhau được, thuận tiện cho cán bộ truyền thanh.


  Giải pháp 3: Truyền thanh thông minh 
  4G 5G
   
  Giải pháp truyền thanh 3
  Tư vấn và lắp đặt hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin
   
  Bộ mã hóa tín hiệu âm thanh (sử dụng IP tĩnh) đặt tại trung tâm đài huyện/xã. Cho phép số hóa đài truyền thanh Huyện/ xã thành các link số hóa. Từ link này chúng ta có thể cho phép các bộ thu thông minh 4G bắt link này tự động, không cần qua Server.
  - Máy chủ đám mấy có chức năng tạo tài khoản, phân cấp điều khiển cho các cấp Tỉnh/Huyện/Xã. Từ đó cho phép chúng ta thêm, bớt thiết bị, lập lịch phát file, link phát thanh theo yêu cầu.

  Bộ thu truyền thanh thông minh IP 4G thực hiện phát ra loa những nội dung đã được cài đặt trước đó. Bộ thu dùng SIM/LAN  của tất cả các nhà mạng, thuận tiện cho việc lắp đặt ở những vùng có sóng mạnh yếu khác nhau.
   
  Giải pháp 4: Truyền thanh thông minh 
  4G 5G

  Giải pháp truyền thanh 4
  Hệ thống truyền thanh thông minh IP 4G 5G chất lượng cao

  Để có thông tin chi tiết và được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về lắp đặt hệ thống truyền thanh IPBạn có thể liên hệ:
   
  Liên hệ việt hưng

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật