Danh mục sản phẩm

Bạn cần lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị hội thảo, hội nghị cho cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp thiết bị hội thảo. Để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị hội thảo uy tín, chính hãng, có phương án tối ưu, hiệu quả, được tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp, tránh được những rủi ro như mua đắt, mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hệ thống hoạt động không ổn định: hay rú rít, mất tín hiệu, mic không lên, hỏng hóc... là vô cùng quan trọng, bạn cần đặc biệt chú ý.

Việt Hưng Audio - Công ty phân phối thiết bị hội thảo, hệ thống hội thảo, âm thanh hội thảo, hội nghị số 1 Việt Nam. Cung cấp, lắp đặt thiết bị hội thảo, hệ thống hội thảo của các hãng nổi tiếng như AAV, Vilsound, Toa, Bosch, Restmoment, Aver... đảm bảo các tiêu chí:

1. Được tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Vì vậy, sẽ có được phương án tối ưu, hiệu quả nhất.
2. Được cung cấp thiết bị chuẩn, tốt nhất, phù hợp nhất.
3. Được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.
4. Được mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.
5. Được bảo hành lên tới 3 năm.

Các thiết bị hội thảo, hệ thống hội thảo do Việt Hưng Audio cung cấp đều được chuẩn hóa, độ nhạy cao, tiếng trong sáng, rõ ràng, không hú rít, tính năng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của âm thanh hội thảo, hội nghị, các cuộc họp lớn, quan trọng trong nước và quốc tế, tương thích tốt với nhiều thiết bị, hệ thống khác như: truyền hình trực tuyến, âm thanh hội trường, sân khấu, âm thanh biểu diễn, hệ thống truyền thanh, truyền hình...

Để có thông tin chi tiết về thiết bị hội thảo, hệ thống hội thảo, âm thanh hội thảo, xin liên hệ Việt Hưng Audio [0944970666 - 0988970666] hoặc xem chi tiết về các thiết bị hội thảo được Việt Hưng Audio phân phối dưới đây:

Hiển thị

Thiết bị hội thảo AAV