Danh mục sản phẩm
Là một đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo, trực tiếp lắp đặt, thi công hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị cho rất nhiều khách sạn, trung tâm hội nghị trên cả nước, Việt Hưng Audio (AAV: 0988 970 666 - 098 86 86 083)  đã và đang liên tục đưa ra những giải pháp âm thanh hội thảo hiệu quả đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư với chi phí cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Với phương châm “chất lượng cao, giá tốt nhất”, Việt Hưng đặc biệt chú trọng đến việc thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu về kỹ thuật của thiết bị cũng như trong lắp đặt hệ thống âm thanh này.

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.
Một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hoàn chỉnh gồm các thiết bị :
  1. Loa âm trần (lắp trên trần thạch cao, để nghe nhạc, hay phát thông báo trong khu vực rộng mà không ảnh hưởng đến âm thanh,
  2. Loa treo tường ( treo lên tường để làm tăng độ tán xạ của âm thanh ở bất cứ không gian nào: trong nhà hay nơi công cộng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,..)
  3. Âm ly cho loa âm trần (phát huy tối đa chất lượng âm thanh của loa trần)
  4. Micro ( có dây, không dây, đại biểu)
  5. Bộ điều khiển trung tâm ( tiếp nhận và truyền tín hiệu đến các công tắc liên quan đến các thiết bị)
  6. Hệ thống âm thanh phiên dịch (trong các sự kiện quốc tế)
Tuy nhiên, cũng có thể chỉ sử dụng hệ thống âm thanh cơ bản gồm: loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm.
  1. Loa hội thảo: yêu cầu có công suất cơ bản, không cần quá lớn. Nên chọn các dòng loa có tần số rộng. Đặc điểm này giúp tín hiệu âm thanh được truyền đi xa và đảm bảo sự chính xác.
  2. Amply hội thảo: cần được chú ý đến yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm đến tai người nghe không bị quá lớn hoặc quá nhỏ.
  3. Bộ xử lý tín hiệu trung tâm: có thể dùng vang số. Đây là thiết bị có vai trò trộn và xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Sử dụng vang số cho hệ thống âm thanh hội thảo nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất
  4. Hệ thống micro: có thể sử dụng micro không dây, micro có dây, micro cổ ngỗng, micro đeo tai,...
Ngoài ra, phải kể đến các phụ kiện không thể thiếu là dây loa tín hiệu, dây cáp nối, dây jack phát tín hiệu,…

Tại Việt Hưng Audio (AAV: 0988 970 666 - 098 86 86 083), khi lắp đặt, thi công hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị, chúng tôi luôn chú trọng đến sự đồng bộ, tương hỗ của các thiết bị,  từng chi tiết nhỏ đều được lưu ý để tối ưu hóa chất lượng âm thanh.
 
Tùy theo mục đích, diện tích sử dụng, và kinh tế, bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio (AAV: 0988 970 666 - 098 86 86 083) để biết chính xác mình cần những thiết bị gì cho hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị của mình.
Yêu cầu đối với hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.
Chất lượng thiết bị phải được đảm bảo: Tương tác giữa các thiết bị phải đạt tín hiệu cao. Quan trọng nhất là chất lượng của micro, có khả năng bắt tiếng nhạy, âm thanh chuẩn, có thể tự động ngắt micro sau 1 khoảng thời gian nhất định như 20s, 30s,…
Lắp đặt cần đảm bảo thẩm mỹ và an toàn:  Góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp của sự kiện với hiệu suất truyển tải âm thanh chuẩn.
Để có 1 hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, như ý, bạn hãy liên hệ ngay Việt Hưng Audio (AAV: 0988 970 666 - 098 86 86 083) – nhà cung cấp, tư vấn âm thanh hội thảo, hội nghị uy tín hàng đầu Việt Nam.

 
Hiển thị