Danh mục sản phẩm

Các thiết bị cần có trong hệ thống truyền thanh thông minh

  08/07/2021

Giải pháp truyền thanh thông minh là một mảnh ghép quan trọng góp phần xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam. Giải pháp ra đời dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và triển khai trên hạ tầng Internet nhằm thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm c

Có những loại vang karaoke nào hiện nay?

  15/12/2020

Trên thị trường có 2 loại vang karaoke, đó là vang cơ và vang số. Nhiều khách hàng tỏ ra khá băn khoăn khi không biết nên sử dụng vang cơ hay vang số cho dàn âm thanh của mình.

Cách phân biệt loa nghe nhạc và loa hát karaoke

  28/08/2020

Hầu hết khi mua loa về sử dụng các gia đình thường sử dụng chung với cả hai mục đích là loa nghe nhạc và loa karaoke. Tuy nhiên, để loa phát huy được hết hiệu quả của mình. Bạn nên sử dụng chúng với đúng chức năng và mục đích của mình.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua loa kéo di động

  26/08/2020

Nhu cầu sử dụng loa kéo di động ngày càng nhiều do nhu cầu ca hát và nghe nhạc ngày càng lớn. Bài viết dưới đây Việt Hưng Audio xin chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi chọn mua thiết bị loa kéo di động.

Bộ dàn karaoke bao gồm những thiết bị nào?

  24/08/2020

Một dàn karaoke cơ bản sẽ gồm những gì? Là một câu hỏi mà Việt Hưng Audio được rất nhiều khách hàng nhắc đến. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp đến quý khách hàng những thiết bị cần thiết cho một dàn Karaoke.