Danh mục sản phẩm

8 tiêu chí chọn mua loa kéo mà bạn không thể bỏ qua

  22/11/2021

Trong các buổi vui chơi tụ họp thì âm nhạc là một phần không thể thiếu. Loa kéo với sự tiện lợi và linh hoạt rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc này. Khi chọn mua loa kéo, loa karaoke, bạn hãy lưu ý những tiêu chí dưới đây.

Những điều cần biết về phụ kiện loa line array

  15/11/2021

Hiện nay có một số dòng phụ kiện loa line array khá phổ biến, vì những phụ kiện này được sử dụng nhiều và liên tục nên độ bền của nó giảm xuống dần và hay bị hư hơn nhiều so với những link kiện khác.

Những lợi ích bất ngờ mà micro không dây mang lại

  08/11/2021

Hiện nay, sự xuất hiện của những chiếc micro không dây trong những bộ dàn âm thanh đã trở nên vô cùng quan thuộc. Sử dụng micro không dây bao lâu nay liệu đã bao giờ bạn tò mò về những lợi ích thực sự mà đó đem lại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn tron

Những lỗi thường gặp của loa phóng thanh

  29/10/2021

Trong dàn âm thanh thông báo, loa phóng thanh đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy nếu nó bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến chất âm phát ra hoặc gây hư hỏng cho các thiết bị khác trong hệ thống.

Nên mua loa karaoke của hãng nào?

  25/10/2021

Trên thị trường âm thanh hiện nay rất phong phú, đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng ra mắt với nhiều dòng loa khác nhau đẹp mắt về thiết kế, đảm bảo về chất lượng khiến người dùng phân vân. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn Nên mua loa hát

Tìm hiểu về mixer bàn trộn - Bàn trộn âm thanh

  18/10/2021

Mixer là một loại thiết bị quen thuộc được xem là trái tim của dàn âm thanh có tác dụng trộn âm thanh rất tốt. Mixer bàn trộn hỗ trợ ca sĩ giúp họ đưa ra những lời ca tốt nhất của mình.