Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 605

Micro hội thảo đại biểu Bosch CCS-DS

Mã sản phẩm : 1585558076

Số lượng:

        Các micro CCS ‑ DS cho phép các đại biểu tích cực tham gia tố tụng. Một micro tích hợp cho phép họ nói chuyện với các đại biểu khác và họ có thể lắng nghe cuộc thảo luận bằng loa tích hợp hoặc (tùy chọn) tai nghe cá nhân.

  Đặc điểm nổi bật của micro hội thảo CCS - DS

  -    BOSCH CCS – DS với thiết kế đẹp mắt, với tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật của Châu Âu là lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng âm thanh hội thảo hội nghị. Hộp đại biểu cần ngắn CCS – DS bao gồm micro thân ngắn dành cho các đại biểu có đèn chỉ báo "có thể phát biểu" đi kèm với sản phẩm, có bộ điều khiển âm lượng tích hợp dành cho tai nghe.


  ​-    Hộp đại biểu cần ngắn CCS – DS có thiết kế nhỏ gọn cho người dùng được chất lượng âm thanh trung thực và chất lượng cao nhất. Sản phẩm có màu đen xám hiện đại phù hợp cho mọi không gian lắp đặt sản phẩm.

  ​-    Chiều dài thân micrô là 488 mm (19,2 in), thân mềm linh hoạt dễ điều chỉnh bao gồm có : Nút bật/tắt micro; Nút xoay điều khiển âm lượng giúp điều chỉnh âm lượng của tai nghe; Loa tự động tắt tiếng khi bâṭ micrô và/hoặc kết nối tai nghe. Micro cho phép đại biểu tham gia nói chuyện với các đại biểu khác trong hội nghị, tăng cường khả năng tham gia đóng góp của các đại biểu trong các hội nghị.

  ​-    CCS-DS có 1 cáp 2 m (78,7 in) đi kèm và được kết thúc bởi đầu nối dương 7 chân để kết nối nối tiếp với các thiết bị khác dành cho đại biểu hoặc chủ tọa, hay với thiết bị điều khiển trong hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo tại phòng họp.

  micro hội thảo chất lượng cao giá rẻ
  Thông số kỹ thuật của micro hội thảo CCS - DS

  -    Đơn vị kích thước không có micrô : (H x W x D) 71 x 220 x 140 mm (2,8 x 8,7 x 5,5 in)

  -    Chiều cao với micro trong vị trí nằm ngang: 134 mm (5,3 in)
  -    Chiều dài của micrô từ bề mặt gắn CCS ‑ DS CCS ‑ DL: 313 mm (12,3 in) 488 mm (19,2 in)
  -    Trọng lượng xấp xỉ:  1 kg (2,2 lb)
  -    Gắn bàn (di động hoặc cố định)
  -    Vật liệu (trên cùng)
  -    Chất liệu (đế) sơn kim loại.
  -    Than màu (trên cùng) (PH10736)
  -    Than màu (cơ sở) (PH10736)
  micro hội thảo chất lượng cao giá rẻ
  Để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất
   
  micro hội thảo chất lượng cao giá rẻ

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật