logo

Bí quyết điều chỉnh amply karaoke cho âm thanh tuyệt hảo

Bạn là người thích hát karaoke? Bạn muốn bộ dàn karaoke của nhà mình hát hay hơn ngoài quán karaoke?Nhưng bạn lại không biết cách điều chỉnh amply karaoke sao cho âm thanh hay.

Hướng dẫn cách điều chỉnh amply karaoke cho âm thanh hay đơn giản nhất!


Bạn là người thích hát karaoke? Bạn muốn bộ dàn karaoke của nhà mình hát hay hơn ngoài quán karaoke?Nhưng bạn lại không biết cách điều chỉnh amply karaoke sao cho âm thanh hay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG sẽ gửi tới khách hàng những bí quyết điều chỉnh amply karaoke

 Bước 1:  


Tắt amply,  cắm Micro Karaoke vào đúng vị trí, chỉnh volume của music (nhạc)  về không.

- Bước 2: 


Chỉnh volume tổng , volume micro và tất cả nút chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman (vị trí giữa) của amply Karaoke. 

- Bước 3: 


Bật nguồn amply karaoke và thử Micro, tùy theo không gian phòng mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman có thể thay đổi sang trái hoặc sang phải ( từ 10 – 15 độ) sao cho giọng nói không vang quá, không bị lặp đi lặp lại nhiều lần quá mà vẫn tròn tiếng. Có thể thử Micro karaoke bằng cách nói các từ: alo, hai, bốn,.. hoặc có thể hát thử một đoạn ngắn mà không cần có nhạc để kiểm tra độ lớn của volume Micro. 


- Bước 4: 

Chỉnh giọng nói tùy vào các giọng như: giọng trầm, giọng cao, giọng yếu.


Giọng thiên về trầm thì đưa volume bass của Micro sang bên trái (khoảng10- 70 độ), giọng thiên về dải cao thì chỉnh volume treple sang bên trái (khoảng từ 10 - 50 độ), còn đối với giọng yếu thì tăng volume Mid của Micro (từ 10 – 50 độ) sang bên phải nhưng không được lạm dụng tăng tăng Mid và Hi sẽ gây bị rú .

- Bước 5: 


Khi căn chỉnh Micro xong thì bạn đưa volume music (nhạc) lên nhưng không cho tiếng nhạc to hơn tiếng  micro vừa được chỉnh. Cố gắng chỉnh sao cho phù hợp với không gian căn phòng của bạn.
 
Các bạn sau khi chỉnh xong cũng nên đánh dấu lại vị trí các nút volume trên amply Karaoke.

Sau khi xong thì amply Karaoke của bạn đã đạt được độ cân bằng về nhạc và lời hát trong không gian căn phòng của bạn. Còn chần chờ gì nữa, rủ mọi người cùng thưởng thức dàn karaoke nhà bạn ngay thôi. 


Trên đây, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG chia sẻ với các bạn những kỹ thuật cơ bản nhất để có thể áp dụng cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên nếu bạn muốn dàn karaoke nhà mình chuyên nghiệp hơn nữa, thì có thể liên hệ ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG để được tư vấn một cách tốt nhất!

Điện thoại: (04).3750.28.98 / 3750.26.96 
0988.970.666 / 0944.970.666 / 096.374.2828 
Email: amthanhviethung@gmail.com