logo

Có những loại đèn moving head nào?

Đèn moving là một trong những loại đèn sân khấu không thể thiếu hiện nay. Người ta sử dụng số lượng lớn đèn moving head để kết hợp với nhau tạo nên hiệu ứng đồng bộ và đẹp mặt. Ngoài ra thì cũng có thể sử dụng trong những phòng hát, quán bar,…Tạo nên những góc di chuyển rộng và những hiệu ứng phong phú.
 
Có những loại đèn moving head nào?
 

Đèn moving head là gì?

 
Là loại đèn sân khấu có khả năng xoay trái, phải, lên xuống linh hoạt với những góc di chuyển rộng. Loại đèn này có thể tạo nên được những hiệu ứng đổi màu, tăng giảm độ sáng, phóng to thu nhỏ, taajo trung tia sáng.
 
Đèn moving này có thể chạy theo nhạc, chớp, tắt chiếu ra hình hoặc dạng luồng tia sáng. Chúng kết hợp từ 4 cây trở lên tạo nên hiệu ứng ánh sáng hoành tráng. Ngoài việc sử dụng trên sân khấu thì đèn còn sử dụng trong những quán bar, vũ trường, phòng hát karaoke. Tạo nên hiệu ứng độc đáo, nhộn nhịp và hấp dẫn.
 

Có những loại đèn moving head nào?

 
Đèn moving head được chia thành 4 loại chủ yếu dựa vào bóng sử dụng và chức năng của từng loại.
Đèn Moving Head Halogen
Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến với bóng Halogen, có độ sáng tốt nhất và được sử dụng phổ biến trong những quán bar, vũ trường.
- Bóng chén Halogen
- Bóng đũa Halogen

Moving Head Led

- Sử dụng bóng Led có độ siêu sáng.
- Ưu điểm của dòng này: Đèn led này có độ bền hơn do sử dụng bóng led với tuổi thọ khoảng 50.000h. Đồng thời loại đèn này có khả năng đổi màu nhanh và chớp nhanh ít tốn điện.
- Nhưng giá thành của Moving Head Led cao.
Moving Head Laser
- Sử dụng bóng Laser để có thể tạo hiệu ứng.
- Loại này có thể dùng gắn tại những vị trí̉ trung tâm sân khấu, quán bar, vũ trường để tạo nên những tia laser tại mọi góc.
 

Moving Head khói

 
Loại này không sử dụng loại bóng đèn, nhưng chúng được trang bị thiết bị tạo khói và có khả năng phun ra khói tại nhiều góc trên sân khấu.
 
Trên đây là những chia sẻ của Việt Hưng Audio về đèn Movingsân khấu. Nếu như còn điều gì chưa hiểu rõ hoặc có nhu cầu mua thiết bị ánh sáng sân khấu hãy liên hệ cho Việt Hưng Audio để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
 
Chúng tôi là nhà cung cấp âm thanh, ánh sáng sân khấu chất lượng hàng đầu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm có giấy tờ xuất xứ rõ ràng và chính sách bảo hành dài hạn nhất nên quy khách yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline: 0988.970.666 nhé.