logo

Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo xã phường thị trấn

Âm thanh thông báo ngày càng được ứng dụng rộng rãi lắp đặt tại các phường, xã và thị trấn cơ quan,...Tuy nhiên để hệ thống phát huy hết tác dụng của mình bạn cần lắp đặt chúng theo những giải pháp tối ưu nhất. Để làm được điều đó bạn cần lựa chọn một đơn

Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo uy tín

Vinasound là một đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, chúng tôi tự tin về các giải pháp âm thanh của mình. Chắc chắn hệ thống của bạn sẽ phát huy tối đa công năng, chi phí và cách thiết kế là tối ưu nhất. 

Kết quả hình ảnh cho hệ thống âm thanh thông báo

Tại sao bạn nên chọn Vinasound

- Chúng tôi thành lập từ năm 2005, quá trình lắp đặt các hệ thống giải pháp âm thanh đã được hơn 10 năm. Đúc kết kinh nghiệm từ vô số dự án chúng tôi tự tin bất kì điều kiện gì cũng có thể khắc phục và lắp đặt thành công hệ thống âm thanh thông báo cho bạn.

- Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,...

- Dịch vụ của chúng tôi tận tình chu đáo. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc mua bất kì sản phẩm âm thanh gì đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tận tình phân tích với khách hàng. Bạn sẽ thấy được giải pháp âm thanh của chúng tôi trước khi lắp đặt, sự so sánh sản phẩm trên thị trường nếu mua hàng. Chúng tôi sẽ chăm sóc cả công trình và bạn, giải quyết toàn bộ khó khăn phát sinh để bạn có được những gì tốt nhất.

- Chế độ bảo hành của chúng tôi uy tín dài hạn. Đổi trả sản phẩm nhanh chóng nếu bạn thấy không hài lòng, lỗi kĩ thuật. Chế độ bảo hành cũng là cách mà chúng tôi bảo vệ quyền lợi tối đa cho bạn trước nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống âm thanh thông báo

Đặc điểm hệ thống âm thanh thông báo 

Hệ thống này được lắp đặt bao gồm 3 bộ phận chính:

- Bộ phận micro để thu âm thông báo

- Bộ xử lý âm thanh

- Hệ thống loa

Giải pháp đặt ra cần đảm bảo người đọc thông báo ngay lập tức âm thanh truyền đến các vị trí trọng điểm đảm bảo to rõ ràng. Không bị chậm, méo tiếng và mọi vị trí đều nghe được, không được phản lẫn nhau. Đây là hệ thống rất cần thiết tại các thôn xã, ngay cả thị trấn thành phố vẫn cần thiết. 

Giải pháp lắp đặt đơn giản nhất

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống này chúng tôi sẽ đặt ra điều kiện tối ưu nhất. Điều kiện thuận lợi nhất không có tác động đến âm thanh và từ đó lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. 

Hình ảnh có liên quan

Bộ phận micro sẽ được lắp ở vị trí trung tâm giúp độ truyền tải âm đến các loa là đều nhau. Tùy vào mức độ truyền âm đi xa hay gần mà chúng tôi lắp đặt amply khác nhau. Giải pháp loa sẽ được chia làm hai mức gần và xa. Mức gần sẽ sử dụng những thiết bị loa nhỏ có công suất vừa phải có thể là các loại loa gắn trần. Mức xa sẽ sử dụng loa còi theo các hướng không đối diện nhau hoặc đối diện trong tầm ổn định âm. Hệ thống điều khiển bảng điện tử có thể truyền tải âm bằng dây hoặc mạng IP.

Để có được những giải pháp tối ưu nhất cũng như khắc phục các điều kiện khó khăn bạn hãy liên hệ với Vinasound.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Vinasound về việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin mà mình đang tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý ghé thăm Vinasound!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG
VPGD: Số 8/486 Đường Xuân Đỉnh - Hà Nội
Điện thoại: (04).3750.28.98 / 3750.26.96 
0988.970.666 / 0944.970.666 / 096.374.2828 
Email: amthanhviethung@gmail.com
Website: https://vinasound.com/