logo

Mẹo lựa chọn hệ thống loa karaoke phù hợp

Lắp đặt hệ thống loa karaoke phục vụ nhu cầu giải trí gia đình hiện được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để có được hệ thống tốt nhất bạn cần phải có những mẹo khi lựa chọn sản phẩm. Hôm nay Vinasound xin chia sẻ một vào mẹo của mình hi vọng nó giúp í

 

Chia sẻ 4 mẹo nhỏ trong việc lựa chọn hệ thống loa karaoke

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình Vinasound đã tự rút ra những mẹo nhỏ. Qua đó có thể đánh giá xem hệ thống loa karaoke định mua có tốt hay không, phù hợp không. Dưới đây là 4 mẹo nhỏ mà Vinasound hay áp dụng:

Loa karaoke AAV

Loa karaoke AAV cao cấp

1. Địa chỉ bán loa karaoke có uy tín hay không?

Đây là mẹo đầu tiên khi Vinasound lựa chọn loa karaoke. Địa chỉ bán loa cực kì quan trọng, để có được những sản phẩm tốt thì đây là bước đầu tiên. Những địa chỉ uy tín họ sẽ nhập khẩu hoặc sản xuất những chiếc loa chất lượng nhất. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi mua những sản phẩm ở đây. Bên cạnh chất lượng những địa chỉ uy tín thường sẽ ưu đãi về giá, chất lượng dịch vụ và bảo hành. Đây là những điều hết sức cần thiết cho người dùng. Thật sự đây là lưu ý mà Vinasound muốn chia sẻ đầu tiên đến với bạn, nó rất quan trọng.

Loa AAV KS 603

Loa AAV KS 603

2. Không gian căn phòng định lắp

Không gian liên quan mật thiết đến chiếc loa karaoke. Dựa vào không gian bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Với những không gian rộng thì sẽ có những chiếc loa công suất lớn còn những không gian nhỏ thì chỉ cần những chiếc loa trung bình. Điều đó không chỉ giúp bạn tối ưu được hệ thống âm thanh mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt. Bạn biết đấy chi phí luôn là điều mà ai cũng quan tâm khi mua hàng mà.

3. Hãng sản xuất loa karaoke

Mỗi loại loa đều có hãng sản xuất của nó. Đây là một điều rất quan trọng khi chọn lựa chúng. Khi mua loa bạn hãy chọn lựa những hãng nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Tránh lựa chọn những hãng loa mà ít được tin dùng. Dù sao dùng hàng có tiếng vẫn tin tưởng hơn mà đúng không nào.

Loa BMB CSD-2000SE

Loa BMB CSD-2000SE

4. Giá thành sản phẩm

Việc cân nhắc giá tiền khi mua loa là điều vô cùng bình thường và cần thiết. Đừng vì sự ngại ngùng mà không cân nhắc giá cả. Đặc biệt hãy test những sản phẩm theo giá để nhận biệt được sự khác biệt về âm. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đây không chỉ là mẹo mà còn là lời khuyên trân thành của Vinasound. 

Lời kết 

Trên đây là những mẹo hay có thể nói là kinh nghiệm của chúng tôi giúp tìm ra những sản phẩm loa karaoke tốt nhất. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và cần thiết. Chúc bạn sẽ có được một hệ thống âm thanh karaoke đạt chuẩn chất lượng.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết ! 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG
VPGD: Số 8/486 Đường Xuân Đỉnh - Hà Nội
Điện thoại: (04).3750.28.98 / 3750.26.96 
0988.970.666 / 0944.970.666 / 096.374.2828 
Email: amthanhviethung@gmail.com
Website: https://vinasound.com/