logo

Một số lưu ý khi mua loa kéo di động phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngày nay, loa kéo di động ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều, nhờ có tính tiến lợi cũng như hiệu quả khi sử dụng mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, cũng đồng thời ngày càng nhiều các thương hiệu cũng như các sản phẩm ra đời, nó

Ngày nay, loa kéo di động ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều, nhờ có tính tiến lợi cũng như hiệu quả khi sử dụng mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, cũng đồng thời ngày càng nhiều các thương hiệu cũng như các sản phẩm ra đời, nó khiến cho không ít người dùng cảm thấy khó khăn và bối rối để chọn mua 1 sản phẩm phù hợp. Do đó bài viết này Vinasound sẽ chia sẽ với các bạn một số lưu ý khi mua loa kéo di động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn loa kéo di động cần lưu ý những điều gì?1.Thương hiệu

Để sở hữu một sản phẩm tốt thì chắc chắn nó phải đến từ một trong những thương hiệu có uy tín, tên tuổi , được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Đối với những sản phẩm thương hiệu có thể mức giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm bình thường trên thị trường đổi lại bạn sẽ có được những thiết bị chất lượng, có độ bền cao và sử dụng được lâu dài.

Nên lựa chọn loa của những thương hiệu uy tín.

2.Chất lượng của âm thanh

Yếu tố quyết định thứ 2 trong việc lựa chọn là chất lượng âm thanh từ mẫu loa mà bạn lựa chọn. Ở mỗi loại sẽ có điểm mạnh khác nhau về thể loại nhạc hay âm thanh nào đó, vì vậy trước khi mua bạn cần xác định thật kĩ nhu cầu sử dụng của mình là gì để có thể lựa chọn được những mẫu loa phù hợp.

Bạn nên kiểm tra chất lượng âm thanh thông qua nhiều nguồn khác nhau

Khi mua, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng khả năng phát âm thanh của thiết bị xem nó có ổn định không. Khi tăng âm lượng lên một cách bất ngờ thì loa có bị rè hay vỡ tiếng không. Tuy là xác định nhu cầu sử dụng trước nhưng khi mua bạn vẫn nên thử qua nhiều thể loại nhạc và nhiều kiểu âm thanh khác nhau để có thể có được những đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm. Tốt nhất là bạn nên thử thông qua nguồn âm thanh do chính bạn lựa chọn hơn là những nguồn do nơi bán họ cung cấp.

3.Khả năng kết nối

ở mỗi thương hiệu loa nó sẽ mang đến những kiểu kết nối khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn phải nên lựa chọn thiết bị sở hữu những cổng kết nối phổ biến hiện nay như là HDMI, USB 3.0, jack 3.5,...hoặc những kết hiện đại hơn như bluetooth, NFC.

Một thiết bị tốt là thiết bị sở hữu nhiều cổng kết nối phổ biến, hiện đại.

4.Thời lượng pin sử dụng

Vấn đề về thời lượng sử dụng pin chắc chắn sẽ là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đến. Bởi không ai muốn thiết bị của mình có lượng pin dự trữ yếu, thời gian sử dụng ngắn, gây cản trở và khó khăn trong việc sử dụng cũng như việc tìm nguồn cấp điện để sử dụng.

Khi mua mua bất kì mẫu loa kéo nào bạn cũng cần chú ý đến dung lượng pin dự trữ của thiết bị, với những thiết bị có dung lượng pin cao thì nên được ưu tiên lựa chọn.

Dung lượng pin của thiết bị là tiêu chí cực kì quan trọng cần được quan tâm.

5.Khả năng di chuyển

Loa kéo di động do đó chắc chắn thiết bị này thường xuyên được di chuyển từ nơi này đến nơi khác vì vậy mà một thiết bị có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có nhiều bánh xe sẽ là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, chúng ta cần kiểm tra xem tay kéo cũng như bánh xe có thực sự chắc chắn không trước khi quyết định mua.

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một lợi thế không hề nhỏ.

6.Giá thành hợp lý

Bạn nên cân nhắc các sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Hãy dựa trên chức năng và lợi ích xem sản phẩm đấy liệu có phì hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình hay không.

7.Chú ý công suất của loa

Công suất ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của âm thanh và mức độ tiêu thụ điện. Công suất của lo càng lớn thì âm thanh loa sẽ lớn và các loại công suất lớn thì thường sử dụng trong khoảng thời gian dài hơn.

Bạn nên cân nhắc trước khi mua loa về vấn đề công suất của loa.Bởi nếu bạn chọn mẫu loa có công suất lớn chỉ để dùng ở nhà và chỉ dùng trong thời gian ngắn thì sẽ gây ra việc hao tốn điện năng rất cao và gây lãng phí nguồn điện.

8. Phụ kiện đi kèm

Những phụ kiện đi kèm loa kéo di động

Đây có lẽ là tiêu chí mà ít người quan tâm đến nhưng đó là yếu tố không thể thiếu của loa. Các phụ kiện kèm theo loa kéo nhưu micro, dây sạc, bình sạc,...

Khi chọn mua loa kéo bạn nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm để đảm bảo trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

>>>Tham khảo thêm loa tại đây

Với những lưu ý mà Vinasound nhắc đến trên đây ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình chọn mua loa kéo di động để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng