Danh mục sản phẩm

Những điều cần biết về hệ thống sơ tán bằng giọng nói Praesensa

  15/10/2021

Hệ thống praesensa

Đây là một hệ thống sơ tán bằng giọng nói được kết nối qua mạng IP. Do đó, tất cả các phần của hệ thống đều được kết nối nhằm bảo đảm sự linh hoạt và khả năng mở rộng của các hệ thống tập trung quy mô nhỏ đến những hệ thống phân tán.

hệ thống sơ tán bằng giọng nói

Cấu trúc amply sáng tạo cùng khả năng phân bổ điện năng giữa đầu ra của amply và kênh dự phòng giúp nâng cao năng suất sử dụng một cách đáng kể. Ngoài ra nó không bị ảnh hưởng bởi loa của các khu vực quanh đó. Qua đó, hệ thống giúp tiết kiệm được 50% diện tích, năng lượng, pin dự phòng.

Hệ thống Praesensa là một hệ thống toàn diện đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sơ tán EN 54-16, đặc biệt đáp ứng được với những thay đổi. Hệ thống cung cấp cho người sử dụng mọi chức năng âm thanh cho từng khu vực khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu cho các chuyên gia tư vấn, kỹ thuật viên và chủ của tòa nhà.

Một ưu điểm của hệ thống là thiết kế tối ưu mang lại cho người dùng những trải nghiệm hiệu quả. Với màn hình cảm ứng cùng các nút lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào.

,Xem thêm: Một số hệ thống mạng IP khác

Công nghệ Omneo là gì 

Đây là kiến trúc mạng kết nối những thiết bị âm thanh và điều khiển hệ thống. Được phát triển bằng nhiều công nghệ cũng như IP tiểu chuẩn mở. Omneo cung cấp những giải pháp thiết yếu về truyền thông chuyên nghiệp với khả năng tương tác, độc đáo và đặc biệt là cài đặt dễ dàng. Được đánh giá là một trong những sản phẩm IP tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hệ thống sơ tán bằng giọng nói Praesensa. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả