Danh mục sản phẩm

Tư vấn lắp đặt phòng karaoke gia đình tiêu chuẩn

  14/06/2018

lắp đặt phòng karaoke gia đình tiêu chuẩn

Khi bạn có dự định muốn lắp đặt phòng hát karaoke cho gia đình để giải trí sau những ngày căng thẳng, mệt nhọc. Nhưng bạn lại không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu và tốn thời gian để tham khảo, bài trí phòng thế nào, cần những thiết bị gì? Đừng lo VIỆT HƯNG AUDIO sẽ giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn để đầu tư cho gia đình một phòng hát karaoke đầy chất lượng với giá cả phải chăng.

1. Thiết bị. 
(ảnh)
Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và chọn mua được một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng với các thiết bị cơ bản gồm: amply, micro, đầu hát, loa, bộ chỉnh âm thanh,... 
2. Lắp đặt thiết bị.
- Amply: 

Amply
+ Không nên đặt trong tủ kính đóng kín bởi không thể tản nhiệt tốt, khiến thiết bị dễ bị nóng, gây cháy, hư hỏng thiết bị.
+ Nếu nhà bạn có tủ máy, kệ để dàn máy từng ngăn thì nên để Amply lên kệ cao nhất bởi trong bộ dàn Amply là thiết bị gây nhiệu nhiều nhất, tiêu hao năng lượng nhất. 
Cách lắp đặt nhưng thế nào để hợp lý hãy liên hệ với VIỆT HƯNG AUDIO để được tư vấn hỗ trợ tối ưu nhất.

- Đầu hát Karaoke:

+ Không nên đặt trong tủ kính.

+ Đặt những chỗ thoáng để đầu hát có thể tản nhiệt tốt nhất và nên đặt gần Amply để dễ sử dụng và đấu nối.

- Micro:

Micro
 + Micro có dây: dễ lắp đặt hơn chỉ cần cắm trực tiếp vào đường IN của amply karaoke trước ngay mặt máy là có thể sử dụng được.
 + Micro không dây: thì nên đặt thêm bộ thu phát vị trí cùng với dàn máy và cắm, kết nối đầu thu micro với amply bằng dây tín hiệu đi kèm của bộ micro và căn chỉnh như sau: Đầu tiên nên chỉnh nút về vị trí 12h. Bạn cắm micro và amply. Đưa các nút vặn về vị trí giữa (gọi là 12h theo kim đồng hồ) nút volum micro có thường ở mức 11h-1h là chuẩn. Sau đó bạn chỉnh hàng micro đồng thời chỉnh volum rồi nói vào micro bao giờ lên tiếng vang phát ra từ loa thì dừng.
 
 
Trên đây là tư vấn cách lắp đặt phòng karaoke gia đình tiêu chuẩn. Quý khách hãy mau liên hệ với VIỆT HƯNG AUDIO để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Bình luận