logo

Hệ thống tăng âm truyền thanh là gì?

Với xã hội hiện nay, khi nhắc đến máy tăng âm truyền thanh chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với mọi người nữa. Hệ thống tăng âm truyền thanh là gì? thì mọi người cùng Việt Hưng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc nhé.

Với xã hội hiện nay, khi nhắc đến máy tăng âm truyền thanh chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với mọi người nữa.  Hệ thống tăng âm truyền thanh là gì? thì mọi người cùng Việt Hưng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc nhé.

Máy tăng âm truyền thanh là gì?

Máy tăng âm truyền thanh là một bộ phận đầu não của hệ thống truyền thanh cáp, có các nhiệm vụ: khuếch đại tín hiệu âm tần nhỏ của micro, đầu đĩa, USB thành tín hiệu có công suất lớn hơn để cung cấp tới các loa trong hệ thống âm thanh.

Máy tăng âm truyền thanh - công nghệ Nhật Bản

Máy tăng âm truyền thanh phải có các tiêu chuẩn sau: 

Công xuất phải từ 900W cho 30 loa hoặc 1.200W cho 50 loa

- Cộng nghệ của máy phải hiện đại và tiên tiến nhất.

- Âm thanh trung thực, rõ nét: Tiếng nói từ loa phát ra phải tròn tiếng, trung thực không bị rè và nghe tiếng ấm.

- Có chế độ tiết kiệm điện

- Máy có tuổi thọ cao: máy được lắp ráp bằng các linh kiện loại tốt, tuổi trung bình phải từ 8 đến 10 năm

Máy đẩy công suất

Cách chọn máy tăng âm truyền thanh:

Loa nén là các dòng loa thông báo chuyên dụng được dùng phổ biến ở ngoài trời khuếch đại âm thanh trong khoảng không gian rộng lớn.

Loa truyền thanh đã rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bởi nó được xuất hiện ở khắp mọi nơi như: trường học, phường xã, sân bóng, ...

Tính năng nổi bật và được sử dụng rộng rãi của loa truyền thanh là làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng: nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, chi phí thấp… 

Mỗi loại loa thì sẽ đi cùng một loại amply riêng biệt. Loa nén thì không phải loại amply nào cũng có thể sử dụng và dùng được. Amply được áp dụng sử dụng nhiều nhất là ở loa truyền thanh. 

Tất cả các loại amply truyền thanh có thể đi cùng và bổ trợ cho mọi loại loa như loa nén hoặc loa truyền thanh. Nếu bạn đang có ý định mua máy tăng âm truyền thanh thì bạn nên tìm đến các chuyên gia kỹ thuật âm thanh để được tư vấn và có chọn loại amply phù hợp với công suất của loa nhất.

Mua máy tăng âm truyền thanh tại Thành Phố Hà Nội

Hệ thống máy tăng âm truyền thanh chất lượng tại Hà Nội được sử dụng 100% linh kiện ngoại nhập nên độ chính xác, công suất đầu ra phù hợp và bộ bền tuổi thọ cao. Máy được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng, hay bảo trì, dễ thay thế giúp tạo cho bạn sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời gian sử dụng máy.

Máy tăng âm truyền thanh

Hiện nay công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ Việt Hưng chuyên cung cấp các dòng máy tăng âm truyền thanh chất lượng uy tín trên thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối amply với hệ thống loa

Để biết thêm thông tin cũng như muốn lắp đặt hệ thống âm thanh cho gia đình, cơ sở kinh doanh, công ty, trường học,..vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG 

Điện thoại: (04).3750.28.98 / 3750.26.96 

0988.970.666 / 0944.970.666 / 096.374.2828 

Email: amthanhviethung@gmail.com