logo

Loa kéo di động có ưu điểm gì mà được nhiều người sử dụng như vậy?

Hiện nay, loa kéo di động ngày càng được nhiều người sử dụng đến vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại.

Hiện nay, loa kéo di động ngày càng được nhiều người sử dụng đến vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại. Loại loa này được yêu thích từ khi ra mắt và còn được gọi với cái tên rất đường phố là "loa kẹo kéo". Vậy loại loa này có những ưu điểm gì mà được ưa chuộng như vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu tiếp tại phần bên dưới.

Những ưu điểm vượt trội của dòng loa kéo di động

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng loa hội trường treo tường

Loa kéo di động có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với loa truyền thống

Loa kéo di động có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với loa truyền thống 

- Di chuyển dễ dàng: loại loa kéo này có tính di động cao, trọng lượng của loa chỉ khoảng 10- 20kg, rất phù hợp cho những người hay di chuyển. Trong khi những loại loa truyền thống thì việc di chuyển chúng khá là khó khăn vì chúng rất cồng kềnh, nhiều dây kết nối.

- Không cần dây kết nối: loa kéo di động sử dụng bluetooth để kết nối thiết bị phát tín hiệu âm thanh tới loa. Đối với những loại loa thông thường phải kết nối bằng rất nhiều dây, mỗi lần di chuyển để sử dụng lại cần phải tháo lắp gây sự phiền toái cho người sử dụng.

- Khả năng tích trữ pin: đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà các loại loa truyền thống không thống không thể có được. Khi mất điện hay những nơi không có nguồn điện thì bạn sẽ thấy giá trị tuyệt vời của loa kéo di động thế nào. Chúng có khả năng tích điện cho phép bạn sử dụng chúng đến hàng chục giờ.

- Khả năng chống va đập và chống nước tốt: với các loại loa thông thường thì khi va đập hay nước sẽ làm loa hỏng hóc một cách nhanh chóng, nhưng với loa kéo di động được thiết kế cải tiến, có khả năng chống nước và chống va đập cực tốt vậy nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

- Loa kéo di động giá rẻ: so với những loại loa truyền thống thì loa kéo chỉ có giá chỉ bằng 1/3, vì vậy việc sở hữu một chiếc loa kéo di động chính hãng giá rẻ hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Nên chọn mua loa kéo di động hay bộ dàn karaoke?

Xem thêm: Mua cục đẩy công suất phù hợp với dàn âm thanh gia đình

Loa kéo di động phù hợp cho di chuyển

Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra, tùy vào mục đích dụng thì bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp.

Loa kéo di động phù hợp cho bạn hay di chuyển như du lịch, dã ngoại, tiệc ngoài trời,... đáp ứng được nhu cầu tận hưởng âm nhạc mọi lúc, mọi nơi cho bạn.

Bộ dàn karaoke: với dàn karaoke thì độ chuyên nghiệp cao hơn, nhưng bạn đâu thể mang chúng theo khi có những chuyến đi xa nhà hay sử dụng những lúc mất điện.

Phép so sánh trên đã cho thấy sự nổi bật và mục đích sử dụng của 2 sự lựa chọn trên. Nếu có điều kiện bạn có thể sắm cho mình cả bộ dàn âm thanh và loa kéo di động sẽ giúp bạn sống với âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào quyết định có nên mua một chiếc loa kẹo kéo hay không. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988.970.666 hoặc 0944.970.666 để được giải đáp.