logo

Những sai lầm phổ biến khi chọn mua loa karaoke

Khi bạn đang muốn mua sắm cho gia đình một dàn loa karaoke chất lượng, sang trọng, mà giá cả phù hợp. Bạn chưa biết chọn loa như thế nào cho phù hợp nhất. Việt Hưng sẽ cùng bạn tổng hợp một số những sai lầm mọi người mắc phải khi đi mua loa.

 

Khi bạn đang muốn mua sắm cho gia đình một dàn loa karaoke chất lượng, sang trọng, mà giá cả phù hợp. Bạn chưa biết chọn loa như thế nào cho phù hợp nhất. Việt Hưng sẽ cùng bạn tổng hợp một số những sai lầm mọi người mắc phải khi đi mua loa.

1. Loa karaoke thiết kế kém

Đã có rất nhiều người khi đi mua loa karaoke chỉ chú trọng đến hình thức, và nghĩ mua một dàn loa sao cho khi đặt vào phòng khách thật là hoành tráng. Và khi đó, mọi người đã và đang coi trọng hình thức hơn chất lượng của loa. Như vậy khi đi mua bạn sẽ chỉ tập trung vào bề ngoài của loa, tìm đến những mẫu loa giá rẻ, thiết kế sơ sài, nhẹ. Để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển.

 

loa karaoke

 

Trong khi đó, bạn không biết rằng sức nặng của loa sẽ quyết định  đến chất lượng âm thanh. Một số người cho rằng loa nhẹ âm thanh phát ra vẫn hay và không cần tính toán quá kỹ, và để ý đến việc chất lượng của loa.

Bạn nên chọn nhưng loại loa tốt, chất lượng, thiết kế chắc và mạnh mẽ từ các nhà sản xuất, trung tâm uy tín.

2. Chọn loa karaoke có nhiều radiator 

Việc bạn mua loa có nhiều radiator trông gần giống loa trầm, nhưng thực tế là chỉ có màng loa trông khá giống loa trầm. Một số người nghĩ rằng, họ sẽ mua được nhiều loa hơn với số tiền bỏ ra khi mua một chiếc loa thật sự chất lượng. 

 

loa karaoke

3. Thử test loa

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều cửa hàng hay trung tâm bán loa karaoke có sẵn  đĩa để phục vụ thử test loa theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng bạn đang không biết rằng, tùy vào các của hàng sẽ cho bạn nghe thử những loại đĩa nhạc khác nhau. Chỉ có những cửa hàng hay trung tâm chuyên bán loa uy tín chất lượng, quy mô to, thì mới có những chiếc xịn để cho bạn nghe thử với loa. Do đó, bạn nên đến các trung tâm uy tín, nhiều năm kinh doanh, quy mô to tham khảo và chọn loa. Sẽ chân thực và giúp bạn chọn cho mình loa phù hợp nhất.

4. Mua loa karaoke hợp lý với chiều cao

Nếu bạn mua loại loa quá nhỏ thì hẳn sẽ không phù hợp với người nghe. Nếu bạn mua loa thấp nên kê loa cao hẳn lên để có thể ngang với tai người nghe. Sẽ giúp âm lượng truyền ra được tốt và hiệu quả nhất.

5. Tấm kim bảo vệ ngoài loa karaoke

Rất nhiều người nhầm tưởng rằng nên gỡ bỏ tấm kính này ra khỏi loa khi sử dụng để loa phát ra âm tốt và hay nhất. Nhưng trên thực tế, đó là lá tấm bảo vệ các động cơ, linh kiện của loa ở bên trong và bạn không nên can thiệp hay gỡ bờ những tấm bảo vệ loa ra.

 

loa karaoke treo tường

 

Xem thêm: Sắp xếp Vị trí đặt loa karaoke phù hợp trong phòng hát

Trên đây là một số những sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc phải khi đi chọn mua loa karaoke. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho các bạn khi đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm cho nhà mình hệ thống loa tốt nhất.

Mọi thắc mắc vấn đề cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT HƯNG 

Điện thoại: (04).3750.28.98 / 3750.26.96 

0988.970.666 / 0944.970.666 / 096.374.2828 

Email: amthanhviethung@gmail.com