logo

Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?

Hiện nay, tại các đám cưới, sự kiện, quán bar, phòng trà,… bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại đèn par led. Đây là loại đèn được ưa chuộng trong hệ thống ánh sáng nhất. Vậy có những đèn par leb phổ biến nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?

Các loại đèn par led phổ biến trên thị trường hiện nay

Sau đây, là các loại đèn par led được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Đèn par led 54x3w- đèn ưa chuộng hiện nay

Đây là loại đèn được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Do nó có tính ứng dụng cao. Vậy nên; nó được sử dụng rộng rãi trên các sân khấu lớn; sân khấu nhỏ và vừa. Loại đèn này có 2 loại là 54 bóng RGBW ( đèn có nhiều màu sắc khác nhau); và 54 bóng full màu (54 bóng đèn cùng màu). Loại đèn có nhiều màu sắc cho ánh sáng mềm mại được sử dụng để đánh nền, chiếu phông tạo cảnh cho các sân khấu.

Điện áp sử dụng cho loại đèn này là dòng điện 240V với 54 bóng đèn có công suất 3w. Đèn hoạt động với 3 chế độ là tự động, qua bàn điều khiển và theo nhạc.Tuổi thọ đèn lâu; có thể sử dụng trên 100 nghìn giờ.

Xem thêm: Công dụng của đèn moving head trên sân khấu

Đèn par led phổ biến 54 bóng chiếu ánh sáng vàng 

Đèn ánh sáng vàng là loại được sử dụng rất phổ biến từ những năm về trước. Loại đèn ánh sáng vàng được sử dụng là loại đèn 64 bóng halogen 1000w. Tuy nhiên loại đèn này tỏa ra nhiệt lớn dễ gây cháy nổ và rất tốn điện năng. Vậy nên, loại đèn 54 bóng công suất 3w ra đời thay thế cho loại đèn cũ. Loại đèn này tiêu tốn ít điện năng mà lại rất an toàn với người dùng.

Một số mẫu đèn full màu hiện nayMột số mẫu đèn full màu hiện nay

Đèn có 1 số tính năng vượt trội là có 3 chế độ hoạt động là chạy tự động, chạy qua DMX và chạy theo nhạc. Tuổi thọ sử dụng bóng đèn trên 100 nghìn giờ với dòng điện sử dụng là dòng điện 240V.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đèn par led 54 bóng

Đèn par led 36 bóng công suất 3w

Đèn par led 36 bóng là loại đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó có công suất 3w nên rất phù hợp sử dụng cho các sân khấu có diện tích nhỏ và vừa. Trên thị trường loại đèn 36 bóng này có 2 loại là 36x3w RGBW và 36x3w full màu. Loại đèn 36x3w RGBW là loại đèn có 36 bóng; mỗi 1 bóng đèn sẽ có 1 màu sắc khác nhau. Như màu vàng, màu trắng, màu xanh, màu đỏ, màu tím,... Còn loại  đèn 36x3w full màu là tất cả 36 bóng đèn sẽ có cùng 1 màu sắc. Ví dụ cả 36 bóng có màu vàng, 36 bóng có màu xanh,...

Loại đèn này sử dụng dòng điện 100-240V. Đèn có 36 bóng đèn hoạt động với mức công suất 3w với 3 chế độ hoạt động là tự động, qua DMX và theo nhạc. góc chiếu ánh sáng của đèn dao động từ 25 độ đến 45 độ. Đèn rất bền có thể sử dụng lên tới trên 100 nghìn giờ.

Trên đây là một số đèn par led phổ biến hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng mà vinasound.com muốn chia sẻ. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực âm thanh ánh sáng.