logo

Giới thiệu về micro không dây

Micro không dây là một trong những thiết bị cho dàn âm thanh được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng tiện lợi để phục vụ nhu cầu karaoke hay tổ chức sự kiện từ quy mô các hộ gia đình đến các sân khấu lớn

Micro không dây là một trong những thiết bị cho dàn âm thanh được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng tiện lợi để phục vụ nhu cầu karaoke hay tổ chức sự kiện từ quy mô các hộ gia đình đến các sân khấu lớn. Vậy mico không dây có những tiện lợi gì mà được người dùng hiện nay ưa chuộng như vậy. Mời bạn cùng chúng tôi tôi tìm hiểu tại phần dưới đây nhé! 

Cấu tạo của micro không dây

Xem thêm: Loa kéo có những ưu điểm gì mà được nhiều người sử dụng như vậy?

Micro không dây cấu tạo gồm 2 phần chính là phần trong và phần ngoài 

Micro không dây hiện nay được chia làm 2 phần chính là phần trong và phần ngoài.

- Cấu tạo phần ngoài: là phần thân được người sử dụng cầm, trên thân có công tắc tắt mở micro. Đầu micro có chụp tròn dạng lưới bằng nhựa hoặc sắt để bảo vệ micro, bên dưới thì  có chỗ để nắp pin.

- Cấu tạo phần trong: phần này gồm màng rung, nam châm và cuộn dây. Micro được hoạt động theo nguyên lí cảm ứng điện từ của một dây dẫn trong từ trường.

 Micro không dây tốt hơn micro có dây ở điểm nào?

Xem thêm: Lợi ích của việc dùng loa hội trường treo tường

Micro không dây rất tiện lợi cho việc di chuyển khi sử dụng

Với micro có dây thì đường truyền qua dây jack truyền dẫn trực tiếp tới amply nên việc đi lại của người sử dụng khá hạn chế. Độ nhạy của micro có dây không cao, dải băng tầng thu bị giới hạn nên tiếng khi ở xa phát  không được trong và rõ.

Còn với micro không dây thì đường truyền đến amply qua đầu thu tín hiệu nên người sử dụng có thể thoải mái di chuyển mà không sợ bị vướng mắc như ở micro có dây. Với độ nhạy của micro không dây tốt và cho phép tiếng hút được xa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro không dây tốt được sử dụng phổ biến trong những sân khấu lớn, hội chợ, karaoke gia đình,... để thay thế cho loại micro truyền thống là loại có dây.

Micro không dây có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với micro truyền thống nên việc thay thế là điều thực sự cần thiết. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số 0988.970.666 hoặc 0944.970.666 để được giải đáp.