logo

Hệ thống hội thảo Restmoment có những ưu nhược điểm nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống âm thanh hội thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau; như hệ thống hội thảo TOA, hệ thống hội thảo restmoment,... Vậy nên sử dụng loại hệ thống nào. Cùng Việt Hưng Audio tìm hiểu ưu và nhược điểm của hệ thống hội thảo Restmoment trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống hội thảo Restmoment có những ưu nhược điểm nàoHệ thống hội thảo Restmoment có những ưu nhược điểm nào

Ưu và nhược điểm của hệ thống âm thanh hội thảo restmoment

Hệ thống hội thảo gồm nhiều thiết bị âm thanh như loa, micro, tai nghe, camera,... Được sử dụng để trao đổi thông tin giữ những người tham gia cuộc họp. Hệ thóng này có thể kết nối lên tới 60 micro cho 1 phòng và các thiết bị ghi âm ngoài MP3. Sau đây là các ưu nhược điểm của hệ thống âm thanh hội thảo restmoment.

Xem thêm: Cách bảo quản dàn âm thanh đám cưới bền lâu tránh hỏng hóc

Ưu điểm của hệ thống hội thảo restmoment

- Hệ thống này rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và tầm trung. Và nó được thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tích hợp  thêm nhiều tính năng tiêu triệt nhiễu âm thanh.

- Hệ thống rất dễ sử dụng và lắp đặt cho chất lượng âm thanh rất tốt. Có thể kết nối thêm nhiều thiết bị khác 1 cách linh hoạt nhanh chóng và rất dễ sử dụng.

- Micro có thể thêm chức năng vượt trội là có thêm đèn báo chờ phát biểu. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp thêm các nút tắt trên thiết bị nên rất dễ điều khiển.

- Hệ thống âm thanh có thể dễ dàng điều khiển cuộc họp; và đánh giá bằng máy tính.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA

Nhược điểm của hệ thống âm thanh trực tuyến

- Không phải mạng internet của ai cũng tốt nên rất khó đồng bộ.

- Máy tính cũ kết hợp với đường truyền mạng yếu sẽ dẫn đến bạn không thể tham gia được hội thảo trực tuyến.

Có thể két nối thêm nhiều thiết bị khácCó thể kết nối thêm nhiều thiết bị khác

Bộ điều khiển hội thảo restmoment RX-M3000

Được thiết kế với 5 cổng kết nối, có thể kết nối lên đến 100 micro đại biểu và chủ tịch; khoảng cách tối đa 150 mét. Hệ thống có cổng kết nối để sử dụng máy tính nên rất dễ quản lý.

Cổng USB interface kết nối với các hệ thống mở rộng khác. Với bộ điều khiển mở rộng cho phép kết nối tới 65335 thiết bị. Có thể kết nối đồng thời với hệ thống phiên dịch hồng ngoại.

Kết nối được với nguồn âm thanh nền để bật nhạc chờ trước khi buổi hội thảo chuẩn bị bắt đầu. Quản lý dữ liệu và hệ thống biểu quyết. Tích hợp camera auto-tracking- camera tự động dò tìm người phát biểu để đưa lên màn hình chính trong buổi họp.

Xem thêm: Hệ thống hội thảo bao gồm những loại thiết bị gì?

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của hệ thống hội thảo Restmoment. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích.