logo

Ưu nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA

Hệ thống hội thảo có rất nhiều, tuy nhiên khi nhắc đến nó thì chúng ta không thể bỏ qua siêu phẩm hệ thống hội thảo TOA. Vậy hệ thống hội thảo TOA có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm:
Ưu nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA

Thông tin khái quát về hệ thống hội thảo TOA

Hệ thống hội thảo TOA đang rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.Các thiết bị của hệ thống này được sản xuất ở xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản). Hiện nay, nhà TOA đang đứng đầu thế giới về nhà sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao. Vậy nên, hệ thống âm thanh được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng sử dụng rất nhiều.
Hãng TOA cung cấp đến hệ thống âm thanh cho hội thảo, hội nghị từ lớn đến nhỏ, từ tầm vi mô đến vĩ mô. Nó cũng cấp các thiết bị loa; micro không dây có chất lượng cao.

Ưu nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA

Cũng giống với các dàn âm thanh hội nghị khác thì hệ thống TOA có một số ưu nhược điểm sau đây.

Ưu điểm của hệ thống hội thảo TOA

- Đây là 1 thiết bị truyền thông giúp bạn có thể giao tiếp; và truyền thông tin đến mọi người 1 cách rõ ràng và hiệu quả nhất.
- Nó có chức năng chống phản hồi am thanh tự động; giúp cho âm thanh phát ra có chất lượng tốt. Vậy nên, nó mang đến hiệu quả âm thanh cao hơn cho các cuộc họp.
- Chức năng ghi âm giúp cho việc lưu được tất cả thông tin của cuộc họp 1 cách chi tiết nhất. Bạn không cần phải sử dụng thêm các thiết bị ghi âm khác.
- Bạn có thể kết nối 64 micro và mở rộng lên tới 128 thiết bị khác. Bao gồm là 1 hệ thống trung tâm; hoặc 192 thiết bị có 2 hệ thống trung tâm.
- Loa được tích hợp dải tần rộng. Nó giúp cho đường truyền âm thanh to và rõ ràng hơn.
Có thể kết nối với nhiều thiết bịCó thể kết nối với nhiều thiết bị
- Nó còn có tính năng tùy chọn số lượng micro đại biểu hoạt động và phát biểu. Nó còn có thể tự ngắt kết nối sau 1 khoảng thời gian không sử dụng. Bên cạnh đó, micro còn có chức năng tự động điều chỉnh tăng; giảm âm lượng cho phù hợp với người phát biểu.
- Có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác như máy tính, điện thoại,... Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian; tiền bạc và công sức. Bên cạnh đó, giá thành của hệ thống hội thảo TOA rẻ hơn so với các dàn âm thanh khác.

Nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA

Bên cạnh ưu điểm nổi trội thì hệ thống hội thảo còn tồn tại 1 số nhược điểm sau đây:
- Khi lắp đặt hệ thống thì phòng lắp đặt cần phải có trần cao; tường thì không được quá phản âm thanh. Bosos trí của căn phòng phải phù hợp với hệ thống.
- Hệ thống chỉ hỗ trợ giao tiếp bằng lời nói. chất lượng đường truyền rất tốt nên tiếng ồn xung quanh có thể ảnh hưởng đến hội nghị hay cuộc họp.
- Chủ trì có quyền tắt và bật micro đại biểu. Vậy nên, khi phát biểu thì đại biểu cần có sự cho phép của người chủ trì cuộc họp đó.
Xem thêm: Dàn âm thanh đám cưới cần lưu ý những điều gì?
Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn ưu nhược điểm của hệ thống hội thảo TOA. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn đươc hệ thống phù hợp cho các cuộc họp.