logo

Những loại đèn moving head phổ biến hiện nay

Đèn moving head là loại đèn giúp cho hệ thống ánh sáng sân khấu trở nên thu hút và lung linh hơn. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại đèn moving head phổ biến nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài  viết dưới đây nhé!

Các loại đèn moving head phổ biến hiện nay

Đèn movinh head beam 260

Đây là loại đèn được thiết kế có tính thẩm mỹ rất cao, đèn có cường độ ánh sáng mạnh và có rất nhiều hoa văn độc đáo. Đèn được thiết kế có trong lượng 25.5 kg. Công suất của đèn lên tới 550V và có 14 logo màu và có bánh xe 14 màu. Giá thành của đèn beam 260 rẻ hơn loại đèn beam 230. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đèn par led 54 bóng

Đèn moving head phổ biến nhất hiện nay- beam 230

Đây là 1 trong các loại đèn được ưa chuộng sử dụng trên các sân khấu. Từ các sân khấu lớn đến các sân khấu nhỏ, từ các sân khấu không chuyên đến các sân khấu chuyên nghiệp. Nó có cấu tạo gồm 14 bánh màu trắng, 17 gobo hình chạy và mỗi 1 logo sẽ được lồng thêm từ 2 đến 3 hình khác nhau. Loại đèn này sẽ tạo ra các các hoa văn, họa tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho sân khấu. 

Đèn moving head ưa chuộng nhất hiện nayĐèn moving head ưa chuộng nhất hiện nay

Loại đèn này có 3 chế độ chạy là chế độ chạy bằng bàn điều khiển, chế độ chạy theo nhạc và chế độ tự động. Bên cạnh đó, đèn 230 có thời gian sử dụng dài lên tới 2500 giờ.

Xem thêm: Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?

 

Đèn moving head sport 90w

Đèn moving head sport là loại đèn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác. Đèn sử dụng bóng đèn 50w với điện áp là 220V và có tuổi thọ lên hơn 50 nghìn giờ. Loại đèn này có 14 bánh màu và 17 logo hình khác nhau với 8 logo tĩnh và 6 logo động. Đèn có 3 chế độ chạy là chế độ phát theo nhạc; phát qua bàn điều khiển và chế độ phát tự động. Đèn được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao với công suất hoạt động là 160w.

Bài viết có liên quan: Công dụng của đèn moving head trên sân khấu

Trên đây lòa một số loại đèn moving head phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng các thông tin trên đem lại cho bạn nhiều kiến thức mới bổ ích.