logo

Tư vấn cách lựa chọn hệ thống truyền thanh có dây tốt nhất

Hiện nay, thiết bị truyền thanh có dây đang là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hoá của con người. Đây là những thiết bị dùng để truyền những tín hiệu âm thanh và khuếch đại chúng giúp đưa được những thông điệp một cách rõ ràng tới tai của ngườ

Hiện nay, thiết bị truyền thanh có dây đang là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hoá của con người. Đây là những thiết bị dùng để truyền những tín hiệu âm thanh và khuếch đại chúng giúp đưa được những thông điệp một cách rõ ràng tới tai của người nghe. Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao để chọn được những thiết bị truyền thanh có dây tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu truyền tải âm thanh này? Vậy tại bài viết dưới đây chúng tôi mời bạn cùng tham khảo một số gợi ý nhé!

Cách lựa chọn hệ thống truyền thanh có dây

Xem thêm: Những loại amply hội trường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn nên chọn mua những thiết bị truyền thanh có dây tại địa chỉ uy tín

Để chọn được những thiết bị truyền thanh có dây chất lượng, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức nhất định và tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín.

Lựa chọn tăng âm truyền thanh

Với những loại tăng âm truyền thanh có dây thì bạn nên chọn sản phẩm của những hãng lớn như: TOA, AAV,... với công suất từ 500W trở lên. Đây được coi là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống nên bạn cần lưu ý để đầu tư cho phù hợp.

Lựa chọn cụm thu truyền thanh có dây

Xem thêm: Chọn và lắp đặt hệ thống loa gắn trần phù hợp

Biến áp AVV chính hãng với chất lượng tốt

Bạn nên chọn một chiếc biến áp loa của hãng lớn, không nên chọn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây sự cố cho hệ thống khi hoạt động

Một chiếc loa nén với công suất 25W, 30W hay 50W của hãng TOA hoặc AVV. Tuỳ theo những khu vực sử dụng thì bạn chọn công suất loa cũng như số lượng phù hợp.

Hệ thống thu vệ tinh

Đầu thu vệ tinh dân dụng và ăng ten chảo 0.8m thu tín hiệu vệ tinh, bạn có thể chọn mua những sản phẩm này tại những nhà cung cấp hệ thống âm thanh có dây uy tín.

Lựa chọn dây dẫn cho hệ thống truyền thanh có dây

Xem thêm: Những nguyên nhân khiến thiết bị tăng âm truyền thanh bị ù   

Chọn dây dẫn tốt sẽ giúp những tín hiệu âm thanh truyền qua các thiết bị được rõ ràng

Loại dây chuyên dụng sử dụng cho các thiết bị truyền thanh có dây hiện nay đó là dây 2 sợi 2 x 1,5 mm có dây gia cường chịu lực đi kèm với khả năng chống nhiễu và tác động xấu từ môi trường.

Một số thiết bị cần thiết khác 

- Chọn mua 1 hoặc nhiều micro phục vụ đọc tin tức, giải trí,... tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

- Dây dẫn tín hiệu, jắc nối và phụ trợ đi kèm.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn để chọn những thiết bị truyền thanh có dây chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988.970.666 hoặc 0944.970.666 để được tư vấn kĩ hơn.